వెజ్ పులావ్: వెజ్ పులావ్ – how to make vegetable pulao recipe


How to make: వెజ్ పులావ్

Step 1:

కడాయిలో నూనె వేసుకొని వేడిచేయండి. ఇపుడు జీలకర్ర , లవంగాలు , బే లిఫ్స్ , యాలకలు, దాల్చిన చెక్క వేసుకొని ఒక నిముషం వేయించు కొండి.

samayam telugu

1 (1)

Step 2:

కాలీఫ్లవర్ ముక్కలు , క్యారెట్, బీన్స్ కాలాయిలో వేసి పెద్దమంట మీద 3 నుంచి 4 నిముషాలు వండుకోవాలి.

samayam telugu

2

Step 3:

బాస్మతి రైస్ ని వేసుకొని అందులో రెండున్నర కప్పుల నీళ్లను పోసుకొని ఉడికించుకోవాలి . నీళ్లు మరిగిన వెంటనే ఉప్పును వేసుకొని 10 నిముషాలు చిన్న మంట మీద వండుకోవాలి. తరువాత ఆవిరిని చల్లబడనివ్వాలి.

samayam telugu

4

Step 4:

ఇప్పుడు రైతా, మీకు ఇష్టమైన కూరతో రుచికరమైన వెజిటల్ పులావ్ ని వడ్డించుకోండి.

samayam telugu



Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *