how to make carrot raddish pickle: క్యారెట్, ముల్లంగి ఆవకాయ – how to make carrot green chilli and raddish pickle


How to make: క్యారెట్, ముల్లంగి ఆవకాయ

Step 1:

బాణలిలో ఆవాలు వేసి వేయించుకోవాలి. ఇందులో మెంతి గింజలను, జీలకర్రను వేసి కొన్ని సెకన్ల పాటు వేయించాలి. ఆపై ధనియాలు, సోపు గింజలును వేసి అన్ని పదార్థాలను బాగా కలపండి.

samayam telugu

1

Step 2:

ఈ మసాలాలు చల్లబడిన తర్వాత, మిక్సర్లో పొడిగా చేయండి.

samayam telugu

2

Step 3:

ఒక బాణలిలో నూనె, ఇంగువ, పచ్చిమిర్చి, ముల్లంగి, క్యారెట్ అన్నిటినీ వేసి బాగా వేయించాలి. ఆపై పసుపు, కారం, అజ్వైన్, ఆమ్చూర్ పౌడర్ వేసి అన్ని పదార్థాలను మళ్లీ కలపాలి.

samayam telugu

3 (1)

Step 4:

బాణలిలో పైన చేసిన మసాల పొడికి, ఉప్పు వేసి తక్కువ మంట మీద వేయించాలి.

samayam telugu

4

Step 5:

అది చల్లబడిన తర్వాత, ఒక జార్‌లో దీన్ని భద్రపరుచుకోండి, దీనిని వేడి అన్నంతోనే కాకుండా, మీకు నచ్చిన రోటీ లేదా నాన్ తో తీసుకోవచ్చు.

samayam telugu



Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *