Mirchi bajji: మిర్చి బజ్జీ – how to make crispy mirchi bajjis


How to make: మిర్చి బజ్జీ

Step 1:

ముందుగా ఓ బౌల్ తీసుకుని శనగపిండి, బియ్యం పిండి, పసుపు, కారం, ఉప్పు, ఇంగువ ఇలా ఒకదాని తర్వాత ఒకటి వేయండి, వీటన్నింటిని ముందుగానే ఓ సారి కలపండి.

samayam telugu

1

Step 2:

ఇప్పుడు పిండి మిశ్రమంలో ఓ స్పూన్ ఆయిల్ వేసి మరోసారి కలపండి. ఇందులో నీరు పోసి బజ్జీల పిండిలా కలపండి.

samayam telugu

4

Step 3:

ఇప్పుడు పచ్చి మిర్చిలకు మధ్యలో చీల్చండి.. ఇప్పుడు మధ్యలో కొద్దిగా కారం రాయండి. ఇలా చేయడం వల్ల బజ్జీలు స్పైసీగా, టేస్టీగా వస్తాయి.

samayam telugu

6

Step 4:

ఇప్పుడు పాన్ తీసుకుని నూనె వేసి వేడి చేయండి.నూనె వేడి అయిన తర్వాత మిర్చిలను పిండిలో ముంచి నూనెలో వేయండి. వీటిని కాస్తా దోరగా వేయించండి.

samayam telugu

7

Step 5:

వీటిని వేడివేడిగా టమాటా సాస్‌తో కానీ, ఉల్లిపాయ కాంబినేషన్‌తో తింటచే చాలా బావుంటాయి.



Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *