vrat wali recipes: కుట్టు కే పకోడా – kuttu ki puri recipe


How to make: కుట్టు కే పకోడా

Step 1:

ముందుగా ఓ బౌల్ తీసుకుని అందులో పిండిని వేయండి. ఇప్పుడు అందులోనే అల్లం తురుము, పచ్చిమిరపకాయ ముక్కలు, కొత్తిమీర, నల్లమిరియాల పొడి, ఉప్పు వేసి పదార్థాలన్నీ కలిసిపోయేలా బాగా కలపండి. ఇప్పుడు నీరు వేసుకుని బజ్జీల పిండిలా కలపండి.. మరి జారుడుగా ఉండకూడదు. ఇలా వీడియోలో చూపినట్లుగా కలపండి.

samayam telugu

1

Step 2:

ఇప్పుడు ఆలుగడ్డ ముక్కలను పిండిలో ముంచుతూ వేడి నూనెలో వేయండి. పకోడాలకు ఒకదానికి ఒకటి అంటుకోకుండా చూడండి.. మీడియం మంటపై మెల్లిగా వేయించండి. గోల్డెన్ బ్రౌన్ రంగులోకి వచ్చేంత వరకూ వేయించండి. ఇలా వేగిన వాటిని సర్వింగ్ ‌బౌల్‌లో వేయండి..

samayam telugu

4_50

Step 3:

ఇలా తయారైన పకోడాలను చట్నీ, సాస్‌లతో సర్వ్ చేయండి. ఇది ఉపవాస దీక్షలకి పర్ఫెక్ట్‌గా సరిపోయే వంటకం.

samayam telugu



Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *